luoi cua tu than

luoi cua tu than – luoi cua tu than

Pha va chạm với Alex Bergantinos khiến Torres gục ngã và bất tỉnh trên sân. (Ảnh: Getty) Mới đây, trên trang chủ của Atletico Madrid đưa tin, sức khỏe của Fernando Torres đã dần ổn định sau khi anh trải qua một đêm điều trị tại bệnh viện.

“Sau một đêm điều trị và theo dõi của các bác sĩ tại bệnh viện La Coruna, Fernando Torres đã xuất viện. Hiện tại Torres sẽ cần nghỉ ngơi thêm trong 48 giờ tới”.

Những cầu thủ kém may mắn, không thoát “lưỡi hái tử thần” như TorresVOV.VN – Torres đã may mắn thoát “lưỡi hái tử thần”, tuy nhiên trong quá khứ của môn thể thao vua đã có rất nhiều đồng nghiệp của anh mãi mãi ra đi.

Chấn thương kinh hoàng của Torres bắt nguồn từ pha tranh chấp trên không với Alex Bergantinos của Deportivo khiến tiền đạo người Tây Ban Nha gục ngã, bất tỉnh trên sân và được chuyển ngay đến bệnh viện ngay sau đó.

Sau khi ra viện, cựu tiền đạo Chelsea cũng đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và các đồng đội đã gửi lời chúc tốt đẹp và trợ giúp anh qua cơn nguy kịch. Bên cạnh đó, tiền đạo sinh năm 32 tuổi khẳng định sẽ trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất./.

Xem thêm:  marquinhos
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$