van quyen hien nay

van quyen hien nay – van quyen hien nay

Trong bối cảnh nửa đội hình bị triệu tập để điều tra bán độ, V.Ninh Bình đang rất thiếu quân. Ngay cả những cầu thủ trót “nhận quà” của nhóm bán độ như Danh Ngọc, Văn Thắng cũng bị HLV Nguyễn Văn Sỹ cho ở nhà. Điều này khiến đội hình của V.Ninh Bình trước trận gặp Yangon United trở nên thiếu hụt trầm trọng.

Dù V.Ninh Bình đang thiếu quân, nhưng ngôi sao một thời Văn Quyến lại bị HLV Nguyễn Văn Sỹ gạch tên. Cho dù anh không hề dính líu tới vụ bán độ tại AFC Cup. Đây là một quyết định có phần khó hiểu của chiến lược gia người Nam Định.

Trong bối cảnh đội thiếu người, thông thường các HLV phải tận dụng tối đa mọi nguồn lực có thể. Thế nhưng, HLV Nguyễn Văn Sỹ lại để Văn Quyến ở nhà. Quyết định này xuất phát từ lí do chuyên môn hay còn có lí do nào khác?

Thần đồng một thời của bóng đá Việt Nam – Văn Quyến tuyên bố giải nghệ ở tuổi 30. (ảnh: Minh Hoàng)

Nhìn lại chuỗi ngày Văn Quyến thi đấu trong màu áo V.Ninh Bình, có thể nhận thấy Quyến “béo” chưa bao giờ nhận được sự tin tưởng của HLV Nguyễn Văn Sỹ. Vị trí quen thuộc của anh là… trên băng ghế dự bị.

Từ đầu mùa đến giờ, Quyến “béo” chưa từng được đá chính một trận nào cho V.Ninh Bình, ở cả đấu trường trong nước cũng như AFC Cup. Trong khi đó, anh vẫn hưởng lương 30 triệu/tháng. Từ khi mãn hạn tù, Văn Quyến cũng không thể lấy lại phong độ và thường xuyên “mài đũng quần” trên băng ghế dự bị.

Xem thêm:  số áo pedro

Trao đổi với phóng viên VOV online, Văn Quyến cho biết: “Tôi cũng đã 30 tuổi rồi, thuộc dạng lão tướng nên khó có thể chơi bóng đỉnh cao. Hiện giờ, đội bóng cũng không cần đến sự phục vụ của tôi. Tôi không được coi trọng tại đây nên sẽ xin với Chủ tịch Phạm Văn Lệ cho chấm dứt hợp đồng.”

“Tôi muốn nghỉ đá bóng và trở về Vinh sống. Nghỉ đá bóng, tôi sẽ thực hiện những ước mơ của cuộc đời mình. Tôi sẽ lấy vợ và lo chuyện kinh doanh. Hơn nữa, tôi còn có mẹ già, cần phải ở gần để chăm sóc” – Văn Quyến cho biết.

Như vậy, “thần đồng” của bóng đá Việt Nam một thời – Phạm Văn Quyến nhiều khả năng sẽ treo giầy ở tuổi 30. Nhiều người sẽ còn nhớ tới Văn Quyến với hình ảnh “thằng béo” tỏa sáng trong màu áo U23 Việt Nam cũng như ĐT Việt Nam. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng sẽ nhớ tới thời kì anh “nhúng chàm”, phải rơi vào vòng lao lí và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bóng đá nước nhà. Văn Quyến là nạn nhân hay thủ phạm? Câu hỏi này chắc còn rất lâu mới có đáp án./.

Xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Văn Quyến:

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$