ronaldo nike

ronaldo nike – ronaldo nike

Sau khi gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2021, Cristiano Ronaldo tiếp tục thực hiện một thương vụ “khủng, khi ký kết hợp đồng trọn đời với Nike.Theo Daily Mail, giao kèo này tương tự như hợp đồng trị giá 1 tỷ USD giữa hãng thể thao nước Mỹ và siêu sao bóng rổ LeBron James.

Cristiano Ronaldo liên tiếp thực hiện những thương vụ “khủng” trong thời gian qua. (Ảnh: Getty)

Siêu sao người Bồ Đào Nha gia nhập hàng ngũ các vận động viên được Nike tài trợ từ năm 2003 và dần trở thành gương mặt chủ chốt trong chiến lược quảng cáo của hãng. Giao kèo gần nhất giữa CR7 và Nike có giá trị 14,1 triệu Bảng/năm.

Cristiano Ronaldo cho biết: “Mối quan hệ với thương hiệu này rất tuyệt, tôi có những người bạn tốt ở đây và chúng tôi làm việc như một gia đình. Nike luôn biết cách thuyết phục những vận động viên giỏi nhất, tôi tự hào được đứng trong hàng ngũ đó. Đây là bản hợp đồng tốt nhất mà tôi đã có trong sự nghiệp”.

Ở chiều ngược lại, Nike cũng dành những lời “có cánh” cho siêu sao 31 tuổi: “Cristiano Ronaldo đã vượt qua mọi giới hạn của bóng đá và trở thành vận động viên có sức hút mạnh mẽ nhất trên toàn cầu”./.

Xem thêm:  đội hình arsenal 2019
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$