van gaal bị sa thải

van gaal bị sa thải – van gaal bị sa thải

Tờ The Times khẳng định, số tiền MU phải bồi thường trong trường hợp sa thải Van Gaal vào tháng 6/2016 không quá lớn. Hiện tại chiến lược gia người Hà Lan đang nhận mức lương 8 triệu bảng/mùa nhưng còn phụ thuộc vào thành tích cũng như son số đánh giá mức độ hài lòng về lối chơi. Trên thực tế, chỉ có 3,3 triệu bảng là mức lương cố định.

Van Gaal sẽ phải rời Old Trafford cuối mùa này. (Ảnh: AP)

Nếu MU muốn chấm dứt hợp đồng sớm hơn thời hạn, số tiền bồi thường sẽ bằng 66% mức lương cao nhất ông Van Gaal được hưởng – tương đương 5 triệu bảng.

Tuy nhiên, HLV 64 tuổi có thể bỏ túi thêm 400.000 bảng trước khi chia tay MU, nếu giúp đội bóng này đoạt cúp FA.

Cũng liên quan đến tương lai của Van Gaal, báo chí Anh xác nhận, MU đang nghiêm túc cân nhắc khả năng sớm chia tay ông trước 1 năm, để đón Mourinho.

Thời gian gần đây, “Quỷ Đỏ” chơi khá tốt. Nhưng vị trí trên BXH Ngoại Hạng Anh không cải thiện là lý do khiến vị HLV bị chỉ trích. Mục tiêu tối thiểu lọt vào top 4 cũng đang trên bờ vực phá sản và MU chỉ còn cứu cánh duy nhất là trận chung kết FA cup vào ngày 21/5.

Về phía Mourinho, “Người đặc biệt” cũng đánh tiếng cho BLĐ MU hàm ý rằng: “Tôi hoàn toàn có thể tìm kiếm 1 công việc tốt ngoài Old Trafford và không chấp nhận chờ thêm 1 năm để Van Gaal hoàn thành đúng hợp đồng”.

MU sẽ cấp 300 triệu bảng để Mourinho mua sắmVOV.VN – Báo giới Anh đưa tin, nếu Jose Mourinho đồng ý gia nhập sân Old Trafford, MU sẵn sàng chi 300 triệu bảng để “người đặc biệt” mua sắm.

Xem thêm:  thụy sĩ costa rica

Với những động thái trên, để trấn an dư luận, CĐV và cầu thủ, rất có thể trát sa thải sẽ có trên bàn Van Gaal sau khi trận chung kết FA Cup, cũng là thời điểm Ngoại Hạng Anh kết thúc./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$