rap ve le cong vinh

rap ve le cong vinh – rap ve le cong vinh

Trước đó, CV9 bị căng cơ háng và phải nghỉ buổi tập sáng 13/5. HLV Miura đã điều động Công Phượng từ đội tuyển U23 Việt Nam lên để bổ sung cho hàng công của ĐT Việt Nam trong các bài tập luyện.

Theo đội ngũ y tế của đội tuyển, căng cơ háng là chấn thương không nặng và Công Vinh chỉ cần nghỉ khoảng 1 ngày là có thể hoàn toàn bình phục. Chiều 13/5, anh đã đủ thể lực để tham gia vào phần thi đấu đối kháng với các đồng đội.

Công Vinh đối đầu với Công Phượng trên sân tập. (Ảnh: Trọng Phú)

HLV Miura đã bố trí Công Phượng, Văn Quyết và Trọng Hoàng đấu với đội của Công Vinh, Minh Tuấn và Chí Công. Dù phải tập với các đàn anh, nhưng Công Phượng vẫn tỏ ra rất tự tin và không “ngại” bất cứ cầu thủ nào. Anh đã có một tình huống đi bóng qua hai hậu vệ để ghi bàn.

Ngay sau đó, Công Vinh cũng có một tình huống đi bóng dũng mãnh làm rối loạn hàng thủ đội bạn rồi sút tung lưới. Cả hai chân sút xứ Nghệ đều đã chứng minh được đẳng cấp của mình trong buổi tập.

Sau buổi tập chiều 13/5, ĐT Việt Nam đón thêm một chấn thương của trung vệ Huy Cường (Than Quảng Ninh). Huy Cường bị đau ở phần cổ chân sau một tình huống va chạm với đồng đội Chí Công./.

Xem chùm ảnh Công Vinh đối đầu với Công Phượng:

Công Vinh tỏ ra khá năng nổ sau chấn thương.Một tình huống Công Phượng vượt qua Công Vinh để ghi bàn.Ngay sau đó, CV9 đã đáp trả bằng một pha đột phá ghi bàn.Công Phượng đối đầu với Chí Công.

CP10 không ngại đàn anh nào ở ĐT Việt Nam.

Một pha đi bóng kỹ thuật của Công Phượng.Đây không phải lần đầu tiên Công Phượng đối đầu với Công Vinh.Trước đó, Công Phượng từng đối đầu với các đàn anh trong trận giao hữu ĐT Việt Nam – U23 Việt Nam.

Xem thêm:  mu đổi chủ
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$