giảm lương

giảm lương – giảm lương

Dịch Covid-19 khiến các giải bóng đá ở châu Âu trong đó có Premier League hoãn vô thời hạn. Trong thời gian nghỉ dịch, những đội bóng chịu tổn thất lớn về mặt tài chính khi thất thu trong việc bán vé, kinh doanh.

Tuy bóng đá tạm dừng, hoạt động kinh doanh bị ngưng trệ, nhưng các đội bóng vẫn phải trả lương đều đặn cho cầu thủ và nhân viên. Bởi vậy, một số câu lạc bộ đã đàm phán với những cầu thủ, nhân viên để giảm lương.

Theo thông tin từ Daily Mail, ban lãnh đạo Chelsea đang đàm phán với các cầu thủ để đi đến thỏa thuận giảm lương cuối cùng. Theo nguồn tin này, Giám đốc điều hành Marina Granovskaia và Cesar Azpilicueta, người đại diện cho các cầu thủ Chelsea đã gần như tìm được tiếng nói chung.

Cụ thể, các cầu thủ Chelsea sẵn sàng giảm 10% tiền lương trong vòng 4 tháng tới để giảm bớt áp lực về mặt tài chính cho câu lạc bộ chủ quản. Trước đó, Arsenal cũng thuyết phục thành công các cầu thủ giảm lương 12,5%. “Pháo thủ” trở thành đội bóng đầu tiên thuyết phục được các cầu thủ đồng ý giảm lương./.

Xem thêm:  u17 hagl jmg
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$