hoàng vissai

hoàng vissai – hoàng vissai

Theo kết quả bốc thăm tại vòng tứ kết, CLB Ninh Bình sẽ chạm trán với CLB Kichee của Hong Kong (Trung Quốc). Đây là đối thủ được đánh giá khá mạnh (đang dẫn đầu giải VĐQG).

Chỉ cách đây vài ngày, vấn đề lực lượng đang thực sự nan giải với HLV Nguyễn Văn Sỹ. Ngày đội bóng tập trung (6/7), chỉ có vài cầu thủ ra sân tập luyện. HLV Văn Sỹ cho biết, ngoài một vài cầu thủ trẻ của đội U19, Ninh Bình còn không đến 10 người, trong đó có Hoàng Danh Ngọc, Lê Văn Thắng, Văn Quý, Đức Linh, Văn Cường, Quốc Hường, Xuân Tình, Vĩnh Long và Văn Quyến.

Như vậy, chắc chắn Ninh Bình sẽ không đủ quân số khi hàng loạt cầu thủ được thanh lý hợp đồng và được cho mượn.

HLV Nguyễn Văn Sỹ hy vọng Hoàng Vissai và Đinh Văn Ta sẽ trở lại giúp đội bóng.Để giải quyết vấn đề này, HLV Văn Sỹ cho biết sẽ có phương án để tập hợp lại những cầu thủ đã cho mượn. Cụ thể, để có đủ nhân sự ra sân, ban huấn luyện đội bóng đang cân nhắc phương án mượn cầu thủ từ các đội bóng khác, đảm bảo đủ 20 cầu thủ để đăng ký vào ngày 19/7 theo đúng điều lệ AFC Cup.

Cụ thể, Ninh Bình sẽ tăng cường thêm 3 cầu thủ trẻ từ SLNA gồm: bộ đôi tiền vệ Vương Quốc Trung, Đậu Thanh Phong và hậu vệ Sỹ Nam. Đặc biệt, CLB cũng có được 2 sự bổ sung rất đáng chú ý là thủ môn Bửu Ngọc của TĐCS.Đồng Tháp và tiền vệ Khánh Lâm đến từ Thanh Hóa.

Ngoài ra, sau khi lo xong lễ cưới, Văn Quyến đã trở lại Ninh Bình để hội quân cùng đồng đội. Dù không còn ở thời phong độ đỉnh cao, nhưng Văn Quyến lại đang được kỳ vọng sẽ tỏa sáng, như trận đấu tại vòng knock-out với 2 bàn thắng ghi trên sân nhà.

Xem thêm:  6 man

Về ngoại binh, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã chốt lại 3 cái tên gồm tiền đạo Uwanaka (Fico Tây Ninh, từng đá cho HAGL), Abubakar Mahadi (Đắk Lắk) và trung vệ Ale Beyam Karmo (Huế). Riêng các ngoại binh Hoàng Vissai, Đinh Văn Ta và tiền vệ Hàn Quốc Sim Woon Sub sẽ trở về sau khi hoàn tất hợp đồng cho mượn.

Trước đó, Hoàng Vissai, Đinh Văn Ta thi đấu cho Thanh Hóa, còn Sim Woon Sub khoác áo ĐT Long An. Tất cả những cầu thủ này đều từng là cầu thủ cũ của Ninh Bình, nên HLV Văn Sỹ hy vọng họ sẽ vì tình nghĩa với đội bóng mà giúp Ninh Bình thi đấu ở AFC Cup.

“Thời điểm đá tứ kết AFC Cup V-League cũng kết thúc nên chúng tôi hy vọng sẽ mượn được những cầu thủ này về. Đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã có đủ quân số. Đến ngày 12/8 mỗi đội sẽ được quyền thay thế 3 cầu thủ trong danh sách nên chúng tôi sẽ tiếp tục chờ các ngoại binh”, HLV Văn Sỹ cho biết.

Theo lịch thi đấu, ngày 19/8 V.Ninh Bình sẽ tiếp đối thủ Kitchee (Hong Kong) trên sân nhà và ngày 26/8 sẽ là trận lượt về. Dù tham dự với đội hình chắp vá nhưng Ninh Bình nếu có sự chuẩn bị tốt, hoàn toàn có thể vượt qua Kitchee ở vòng tứ kết./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$