nguyễn thành công

nguyễn thành công – nguyễn thành công

Thanh Hóa toàn thua dưới triều đại của HLV Fabio Lopez sau 3 vòng đấu đầu tiên ở V-League 2020. Do đó, ban lãnh đạo đội bóng xứ Thanh quyết định chia tay HLV Fabio Lopez để mời HLV Nguyễn Thành Công về ngồi chiếc ghế nóng.

HLV Nguyễn Thành Công của Thanh Hóa.

Sự có mặt của HLV Nguyễn Thành Công trên băng ghế huấn luyện giúp Thanh Hóa ổn định về mặt tinh thần. Ngay trong trận đấu đầu tiên dưới triều đại của nhà cầm quân sinh năm 1977, Thanh Hóa đã cầm hòa SLNA. Ở trận đấu thứ 2, đội bóng xứ Thanh đánh bại Nam Định để thoát khỏi vị trí cuối bảng.

Mặc dù giúp Thanh Hóa hồi sinh, nhưng HLV Nguyễn Thành Công lại rất khiêm tốn, ông nói: “Tôi chưa làm được gì nhiều cho Thanh Hóa. Tôi chỉ ổn định được cho họ về mặt tâm lý, định hướng lại cho họ mục tiêu. Ngoài ra, tôi mang lại không khí thoải mái trong đội, tự khắc họ cảm nhận và bản thân họ thay đổi”.

Ở vòng 6 V-League 2020, HLV Nguyễn Thành Công và các học trò có chuyến làm khách trước Viettel tại sân Hàng Đẫy. Chia sẻ về mục tiêu của Thanh Hóa ở trận đấu này, HLV Nguyễn Thành Công cho hay: “Viettel là đội bóng mạnh, sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng và có tham vọng.

Tuy nhiên, lúc này tinh thần của các cầu thủ Thanh Hóa đã tốt hơn rất nhiều so với thời gian trước. Mặc dù phải làm khách nhưng chúng tôi đặt mục tiêu có điểm trong trận đấu với Viettel”./.

Xem thêm:  hertha
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$