bảng xếp hạng nga

bảng xếp hạng nga – bảng xếp hạng nga

Trong trận ra quân tại bảng A VCK World Cup 2018, Nga đã giành chiến thắng 5-0 trước Saudi Arabia. Chiến thắng này giúp chủ nhà Nga đập tan những nghi ngờ của giới truyền thông về sức mạnh của mình.

Đánh bại Saudi Arabia 5 bàn không gỡ, Nga tạm thời dẫn đầu bảng A. Nhiều khả năng kết thúc lượt trận thứ nhất, Nga vẫn giữ được vị trí của mình. Họ chỉ mất ngôi đầu, khi Uruguay thắng Ai Cập 6 bàn cách biệt và ngược lại.

Bảng xếp hạng World Cup 2018 tạm thời như sau:

               

Ngắm nhan sắc của những người đẹp “tiếp lửa” cho tuyển NgaVOV.VN – Nhờ đấu pháp hợp lý, sự cổ vũ cuồng nhiệt, tiếp lửa của các nữ cổ động viên xinh đẹp, tuyển Nga đã giành chiến thắng 5 sao trong trận ra quân. Toàn cảnh màn “hủy diệt” Saudi Arabia của ĐT Nga ở khai màn World CupVOV.VN -Trong trận khai màn World Cup 2018, đội chủ nhà Nga đã có chiến thắng “giòn giã” 5-0 trước ĐT Saudi Arabia. Ai Cập – Uruguay: Khó cho Mohamed Salah và đồng độiVOV.VN – Uruguay có trình độ, đẳng cấp hơn hẳn Ai Cập nên cơ hội để Mohamed Salah và các đồng đội gây bất ngờ là không nhiều. Lịch thi đấu World Cup 2018 hôm nay (15/6): Ai Cập quyết đấu UruguayVOV.VN -Ở lịch thi đấu World Cup 2018 hôm nay (15/6), Ai Cập sẽ đụng độ Uruguay, Ma Rốc quyết chiến Iran.

Xem thêm:  huyền thoại argentina
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$