giao hữu việt nam với argentina

giao hữu việt nam với argentina – giao hữu việt nam với argentina

Rạng sáng nay 11/6 theo giờ Việt Nam, ĐT futsal Việt Nam đã có trận giao hữu đầu tiên với ĐT futsal Argentina khi đặt chân đến đất nước của xứ sở Tango. Argentina là nhà vô địch World Cup futsal 2016 và đang là đương kim á quân thế giới nên sức mạnh vượt trội và sự chênh lệch trình độ với ĐT futsal Việt Nam là điều không cần bàn cãi.

Sự khác biệt ấy đã được đội chủ nhà nhanh chóng thể hiện bằng bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ ba. Thủ môn Matias Starna cầm bóng vượt qua vạch giữa sân rồi bất ngờ dứt điểm chéo góc tung lưới Văn Ý. Tuy nhiên, chỉ một phút sau đó, ĐT futsal Việt Nam đã bất ngờ có bàn thắng gỡ hòa. Từ pha phối hợp đá biên với Phạm Đức Hòa, Trần Thái Huy tung cú sút chính xác, khiến cho lưới của Argentina phải rung lên.

Mặc dù vậy, đây là tất cả những gì ĐT futsal Việt Nam làm được bởi đội chủ nhà đã thể hiện sức mạnh bằng thế trận áp đảo. Trong hiệp 1, đoàn quân của ông Matias Lucuix có thêm 1 bàn thắng để nâng tỷ số lên 2-1 do công của Pablo Vidal sau pha dàn xếp tấn công nhịp nhàng với đồng đội.

Đầu hiệp 2, Argentina lại có bàn thắng thứ ba. Sau pha cài người rất tốt, Nicolas Lachaga đã vượt qua Trần Quang Toàn lẫn thủ môn Văn Ý để chuyền bóng cho Luciano Gauna đưa bóng vào khung thành trống.

Tỷ số 4-1 được ấn định cho nhà vô địch thế giới năm 2016 từ một tình huống phản công. Sau vài động tác xử lý bóng từ đường chuyền của đồng đội bên phần sân nhà, Nicolas Rosa tung cú dứt điểm ấn định chiến thắng 4-1 cho đội chủ nhà.

Xem thêm:  noble west ham

Trận tái đấu giữa hai đội sẽ diễn ra vào 6h00 sáng 14/6 tại Rosario theo giờ Việt Nam./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$