roger federer và novak djokovic

roger federer và novak djokovic – roger federer và novak djokovic

Rạng sáng 8/2 (theo giờ Việt Nam), hai tay vợt Federer và Nadal đã có trận đấu biểu diễn ở Cape Town, Nam Phi để gây quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em nghèo tại quốc gia này. 

Federer thi đấu giao hữu biểu diễn với Nadal. (Ảnh: Reuters). 

Một sân quần vợt đã được thiết kế riêng bên trong khuôn viên sân Cape Town (nơi từng được sử dụng cho World Cup 2010) để phục vụ cho trận đấu này. 

Các khán đài của sân Cape Town gần như đã được lấp kín và các khán giả được chứng kiến những pha bóng đẹp mắt của hai huyền thoại làng quần vợt thế giới. Sau ba set đấu, Nadal đánh bại Federer với các điểm số 6-4, 3-6, 6-4. 

Theo thông báo của ban tổ chức, trận đấu này thu hút 51.954 người tham dự, phá vỡ kỷ lục 42517 ở trận Federer gặp Zverev tại tour biểu diễn Mexico cuối năm 2019.

Federer bắt cặp với tỷ phú Bill Gates ở trận đánh đôi. (Ảnh: Reuters). 

Trước khi Federer và Nadal so tài ở trận đánh đơn. Hai tay vợt này cũng đã tham gia trận đánh đôi. Tay vợt Thụy Sĩ đánh cặp cùng tỷ phú Bill Gates trong khi Nadal bắt cặp với diễn viên nổi tiếng của Nam Phi – Trevor Noah. Kết quả, Federer/Bill Gates đánh bại đối thủ với tỷ số 6-3. 

3,5 triệu USD là số tiền thu được sau 2 trận đấu, vượt xa con số kỳ vọng hơn 1 triệu USD của Federer. Số tiền này sẽ được đưa vào “Quỹ Roger Federer” để ủng hộ các trẻ em nghèo tại Nam Phi./. 

Xem thêm:  clip u19 viet nam
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$