sadio mane leroy sane

sadio mane leroy sane – sadio mane leroy sane

Bayern Munich vừa thảm bại 0-3 trước Man City tại tứ kết lượt đi Champions League. Sau trận thua này, nội bộ Hùm xám còn lục đục khi Sadio Mane và Leroy Sane tranh cãi lớn trong phòng thay đồ. Mane thậm chí đã đấm chảy máu mặt người đồng đội.

Hành động thiếu kiềm chế vừa rồi khiến tiền đạo người Senegal đứng trước nguy cơ nhận án kỷ luật nặng từ ban lãnh đạo Bayern Munich, thậm chí anh có thể bị chấm dứt hợp đồng ngay lập tức. Tuy nhiên, Mane vừa nhận tin vui từ chính nạn nhân của vụ việc.

Theo Bild, Sane đã yêu cầu ban lãnh đạo Hùm xám không chấm dứt hợp đồng với Mane, đồng thời đề nghị không đưa ra hình phạt nghiêm khắc với cầu thủ này. Cũng theo Bild, Sane muốn vụ việc được chấm dứt ngay lập tức.

Cặp đôi này đã có cuộc họp khẩn với ban lãnh đạo Bayern Munich sau sự việc vừa qua. Sau cuộc gặp mặt này, Mane đã bị đình chỉ thi đấu ở trận gặp Hoffenheim vào ngày 15/4 và sẽ nhận thêm các án phạt bổ sung trong thời gian tới.

Mane và Sane cũng đã trở lại sân tập của đội chủ sân Allianz nhưng di chuyển cách xa nhau hàng mét và chưa có dấu hiệu làm hòa./.

Xem thêm:  số áo pedro
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$