giải j2 nhật bản

giải j2 nhật bản – giải j2 nhật bản

Chiều 20/7, Mito Hollyhock đã có trận đấu ở vòng 24 của J2 League mùa giải năm nay gặp đối thủ V-Varen Nagasaki trên sân nhà

Ở trận này, HLV trưởng Nishigaya tiếp tục bố trí Công Phượng ngồi trên ghế dự bị còn các tiền đạo đá chính là Romero Frank và Kohei Mishima. 

Đội bóng của Công Phượng khởi đầu trận đấu không tốt và sớm nhận bàn thua ở phút 11 sau tình huống dứt điểm của Ryo Nagai. 

Công Phượng lần thứ 3 được ra sân ở J2 League. (Ảnh: Mito).  Sau bàn thua, Mito đã nỗ lực tấn công tìm bàn gỡ nhưng không thể ghi bàn trong 45 phút đầu tiên. 

Sang hiệp hai, Mito tiếp tục bế tắc và sau khi Nagai hoàn tất cú đúp của mình ở phút 75, HLV Nishigaya đã quyết định tung Công Phượng vào sân ở phút 80. 
Thể thao 24h: Công Phượng phát tờ rơi quảng bá cho trận đấu của CLBVOV.VN – Tại nhà ga Mito, Công Phượng cùng một vài đồng đội đã tích cực quảng bá cho người hâm mộ biết về trận đấu tiếp theo của Mito Hollyhock gặp Matsumoto.Sau khi Công Phượng vào sân, Mito tiếp tục áp đảo về thế trận nhưng không thể ghi bàn và đành chấp nhận thất bại 0-2 trước V-Varen Nagasaki. Đây là trận thua thứ 10 kể từ đầu mùa của Mito. 

Với riêng cá nhân Công Phượng, đây là trận đấu thứ 3 anh được tung vào sân thi đấu ở J2 League mùa giải năm nay sau tổng số 9 trận được đăng ký dự bị. 

Cũng trong chiều nay, cả Incheon United của Xuân Trường và Yokohama FC của Tuấn Anh đều thi đấu nhưng hai cầu thủ này không có tên trong danh sách đăng ký./.

Xem thêm:  roger federer và novak djokovic
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$