somthai phú nhuận

somthai phú nhuận – somthai phú nhuận

Ngày 21/6, tại nhà thi đấu Quân khu 7, giải Futsal VĐQG HDBank 2017 tiếp tục diễn ra với các trận đấu ở vòng 16. Thái Sơn Nam có cửa vô địch sớm nếu giành chiến thắng và đội nhì bảng Sannatech Khánh Hòa sảy chân.

Theo điều lệ, đội vô địch sẽ dự giải các CLB châu Á 2018 còn đội hạng nhì dự giải các CLB Đông Nam Á 2018. Vì thế, đây là một trong những động lực để bộ ba Sanatech Khánh Hòa, Hải Phương Nam Phú Nhuận, Sanna Khánh Hòa quyết chiến trong giai đoạn về đích của mùa giải.

Thái Sơn Nam đứng trước cơ hội vô địch sớm tại giải Futsal VĐQG HDBank 2017. (Ảnh: Hà Khánh)

Đang dẫn đầu bảng với khoảng cách 6 điểm so với nhóm bám đuổi trong khi mùa giải chỉ còn 3 vòng, Thái Sơn Nam có khả năng sớm bảo vệ thành công danh hiệu Vô địch quốc gia nếu đánh bại đối thủ đang đứng thứ ba là Hải Phương Nam Phú Nhuận còn Sanatech Khánh Hòa không có được 3 điểm trọn vẹn trước đối thủ cùng thành phố là Sanna Khánh Hòa.

Một khả năng nữa cho Thái Sơn Nam sớm vô địch là hòa Hải Phương Nam Phú Nhuận và Sanatech Khánh Hòa thua Sanna Khánh Hòa. Dự báo, đây là trận đấu cực kỳ khó khăn đối với Thái Sơn Nam bởi Hải Phương Nam Phú Nhuận đang quyết tâm rất lớn trong cuộc đua giành vị trí Á quân cùng hai đội bóng đến từ thành phố biển.

Ở các cặp đấu còn lại của vòng này, trong trận đấu sớm Thái Sơn Bắc sẽ gặp Tân Hiệp Hưng, đội cuối bảng Sanest Tourist Khánh Hòa gặp Sài Gòn FC và trận đấu muộn nhất là cuộc so tài giữa Hoàng Thư Đà Nẵng gặp Cao Bằng./.

Xem thêm:  trực tiếp asiad
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$