phelan

phelan – phelan

Cựu HLV Sir Alex Ferguson là người góp công lớn giúp Quỷ đỏ đưa Solskjaer trở lại “Nhà hát của những giấc mơ” đảm nhận vị trí HLV tạm quyền ở MU. Đặc biệt hơn cả, chính cựu chiến lược gia 76 tuổi là người có tiếng nói quyết định trong việc thuyết phục Mike Phelan trở lại.

Dấu ấn trong 2 chiến thắng thuyết phục của MU ở hai vòng đấu gần nhất ngoài HLV tạm quyền Solskjaer, không thể không kể đến Mike Phelan- Cánh tay phải đắc lực của cựu HLV Sir Alex Ferguson thời còn tại vị ở MU. Ở trận thắng Huddersfield, một lần nữa Mike Phelan lại tái hiện những hình ảnh như hồi còn song hành cùng HLV Sir Alex Ferguson. Vị trợ lý 56 tuổi, trực tiếp chỉ đạo, dặn dò các cầu thủ. Ra sát đường piste “truyền lửa” cho các học trò…

Hình ảnh làm gợi lại MU thời đỉnh cao dưới sự chèo lái của HLV Sir Alex Ferguson.

  Đăm chiêu theo dõi trận đấu. Trực tiếp truyền đạt ý tưởng từ HLV trưởng đến các cầu thủ.

HLV tạm quyền Solskjaer và trợ lý Phelan có bước đi thuận lợi trong ngày trở lại Old Trafford với 2 chiến thắng thuyết phục liên tiếp ở Ngoại hạng Anh.

Cùng với sự tư vấn trực tiếp từ cựu HLV Sir Alex Ferguson, trợ lý Phelan và HLV tạm quyền Solskjaer được kỳ vọng sẽ giúp Quỷ đỏ “hồi sinh” trong phần còn lại của mùa giải.

Xem thêm:  van quyen hien nay
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$