marquinhos

marquinhos – marquinhos

Marquinhos có vai trò rất quan trọng trong đội hình của PSG kể từ khi gia nhập đội bóng này vào năm 2013 từ Roma. Mùa giải năm nay, Marquinhos ra sân 31 trận trên mọi đấu trường cho đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Hiện tại, hợp đồng của Marquinhos với PSG có thời hạn đến năm 2018. Tuy nhiên, trước sự nhòm ngó của MU và một số ông lớn của bóng đá châu Âu, PSG đã quyết định gia hạn hợp đồng với Marquinhos đến năm 2019.

Marquinhos ở lại PSG đến năm 2019 (Ảnh: Getty Images)

Trong ngày gia hạn hợp đồng với PSG, Marquinhos vui mừng cho biết: “Thật tuyệt vời, đây là tin rất tốt lành, nó cho thấy tôi đang làm tốt công việc của mình tại PSG. Tôi rất hạnh phúc khi câu lạc bộ đã đặt niềm tin vào mình. Đây sẽ là một giai đoạn mới trong cuộc đời của tôi”.

Về phía câu lạc bộ PSG, Chủ tịch Nasser Al Khelaifi cho biết: “Marquinhos đại diện cho tương lai của PSG, việc gia hạn hợp đồng này cho thấy cậu ấy sẽ gắn chặt tương lai với PSG”.

“Chúng tôi rất hạnh phúc khi gia hạn hợp đồng với cầu thủ trẻ và tài năng này. Điều đó cho thấy cam kết của PSG là giữ gìn các tài năng trẻ tốt nhất của mình” – Chủ tịch Nasser Al Khelaifi nói thêm.

PSG “trói chân” Marquinhos đến năm 2019, đồng nghĩa với việc cơ hội để MU mua được trung vệ người Brazil ở mùa Hè 2015 là rất nhỏ. Do đó, nhiều khả năng ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” sẽ phải chuyển hướng sang mục tiêu khác./.

Xem thêm:  huỳnh tuấn kiệt truyền điện
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$