alisson liverpool

alisson liverpool – alisson liverpool

Mới đây, trang chủ của Liverpool đã công bố hoàn tất thương vụ thủ thành Alison Becker sau khi anh vượt qua buổi kiểm tra y tế. Theo tiết lộ của đội chủ sân Anfield, giá chuyển nhượng của thủ môn người Brazil là 67 triệu Bảng và cầu thủ người Brazil sẽ ký bản hợp đồng có thời hạn 6 năm.

Alison Becker chính thức cập bến Liverpool với giá 67 triệu Bảng. (Ảnh: Liverpool FC)

Trong đó, 56 triệu Bảng được trả trước cho AS Roma, 2,2 triệu Bảng được đưa cho Internacional, đội bóng của Alison trước khi sang Italia. Ngoài ra, 9 triệu Bảng sẽ phụ thuộc vào thành tích ở Champions League cũng như các danh hiệu đạt được.

Với giá chuyển nhượng 67 triệu Bảng, thủ môn Alison Becker chính thức trở thành thủ thành đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá. Kỷ lục trước đó thuộc về “Người nhện” Gianluigi Buffon khi anh chuyển từ Parma tới Juventus với giá là 45,6 triệu Bảng từ năm 2001.

Alisson Becker: Liều thuốc chữa bệnh cho Liverpool?VOV.VN – Alisson Becker có thể là liều thuốc quý để Liverpool chữa tận gốc căn bệnh mang tên “người gác đền” đã tồn tại hơn nữa thập kỷ qua.

Ở mùa giải 2017/2018, Alisson Becker ra sân 37/38 trận tại Serie A, giúp AS Roma cán đích ở vị trí thứ 3. Với 28 bàn thua/38 trận, Alisson Becker góp công không nhỏ trong việc đưa AS Roma trở thành đội bóng có hàng thủ xuất sắc thứ 2 Serie A – sau Juventus./.

Xem thêm:  bảng tổng sắp asiad 17
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$