24h suong mobi

24h suong mobi – 24h suong mobi

Ronaldo “tự sướng” cùng con trai

Trong tấm ảnh mới nhất đăng lên Instagram, Ronaldo đã tươi cười “tự sướng” cùng cậu con trai Ronaldo Junior. Chàng tiền đạo của Bồ Đào Nha kèm chú thích: “Cặp đôi hoàn hảo”. Bức ảnh mới của Ronaldo đã nhanh chóng nhận được khoảng 3 triệu like.

Bức ảnh của Ronaldo đăng lên Instagram nhanh chóng nhận được khoảng 3 triệu like. 

Điều khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thích thú, đó là Ronaldo Junior càng lớn càng giống bố. Không chỉ giống ở ngoại hình, cậu cả nhà Ronaldo cũng có niềm đam mê với trái bóng. Hàng ngày, Ronaldo vẫn thường xuyên bắt con tập luyện với bóng và các bài tập thể lực.

Chỉ có một điều khiến CR7 không thực sự hài lòng. Đó là thay vì đam mê ghi bàn như bố, Ronaldo Junior lại thích thú khi chơi ở vị trí… thủ môn. Trong một lần trả lời phỏng vấn trên truyền hình mới đây, Ronaldo đã tỏ ra khá phiền lòng về điều này và hi vọng Ronaldo Junior sẽ chọn một vị trí khác trong tương lai.

Hùng kê quyền – võ gà truyền thống của người ViệtVOV.VN – Gà là một loài vật gần gũi với đời sống con người, trong đó môn võ gà (Hùng kê quyền) được một trong Tây Sơn Tam kiệt – Nguyễn Lữ sáng tạo ra.

Xuân Trường chọn áo theo ngày sinh tại Gangwon

Thay vì số áo 14 như ở ĐT Việt Nam, Xuân Trường đã quyết định lấy số áo 28 tại Gangwon FC. Số áo này trùng với ngày sinh của anh (28/4/1995). Đây là một quyết định gây ra bất ngờ cho nhiều người hâm mộ.

Trước đó, Xuân Trường đã từng mặc số áo khá lớn (60) ở CLB Incheon United. Tại U19 Việt Nam và ĐT Việt Nam, Xuân Trường từng mặc số áo 6 và 14.

Xem thêm:  ronaldo bị chấn thương

Xuân Trường đang có khởi đầu rất tốt trong màu áo Gangwon. (Ảnh: KLM)

Trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới, Trường “híp” đã đóng góp 4 đường kiến tạo của CLB mới trong 2 trận giao hữu với đối thủ đến từ các trường Đại học.

Hiện tại, Xuân Trường đang ở Tuyên Quang ăn Tết cùng gia đình. Anh được CLB Gangwon cho phép về nước trong 4 ngày để đoàn tụ cùng gia đình trước khi trở lại vào cuối tháng 1./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$